• 0905 878 016 - 028.3848 9277
  • VP: 80/2 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM
  • Kho: 561 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, Bình Tân, HCM

Giải pháp kho bãi | Xử lý phế liệu | Nilkamal

Nilkamal là một công ty chuyên đưa ra những sản phẩm để xử lý vật liệu lớn nhất tại Ấn Độ. Bất cứ khi nào bạn cần đến những giải pháp xử lý hiệu quả, Nilkamal là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 35 năm phát triển trong ngành xử lý vật liệu, Nilkamal đã nghiên cứu và cho ra đời một dòng sản phẩm có thể đưa ra những giải pháp tối ưu giúp giải quyết việc di chuyển ngang dọc, lưu trữ sản phẩm, thực phẩm và bảo vệ vật liệu của người tiêu dùng một cách an toàn nhất. Để có thể hiểu rõ hơn và tìm thấy được những điều thú vị từ sản phẩm, chúng tôi gửi đến người tiêu dùng đoạn video này. Các bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm và tham khảo thêm những video khác thông qua website nilkamalmaterialhandling.com và nilkamal.vn.

Ngoài ra chúng tôi còn phát triển những mặt hàng sản phẩm khác như Thùng nhựa, pallet nhựa, thùng đá giữ nhiệt, những dụng cụ bằng nhựa quản lý chất thải, kệ sách, tủ đựng và các hệ thống hóa dữ lieu, v.v…

Công ty Cổ Phần XNK và PP Toàn Cầu là nhà cung cấp các sản phẩm nhựa nhập khẩu hàng đầu về nhựa công nghiệp (thùng đá, thùng nhựa cách nhiệt, pallet nhựa, sóng nhựa, …)